info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Công ty luật tư vấn và giải quyết tranh chấp luật hình sự

“Nhu cầu tìm kiếm công ty luật tư vấn và giải quyết tranh chấp luật hình sự đang ngày càng tăng về số lượng trong xã hội. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một công ty luật uy tín không phải dễ dàng. Bài viết sau đây của Luật Minh Anh sẽ phân tích để giúp quý khách hàng cân nhắc lựa chọn được đơn vị có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình tốt nhất trong việc giải quyết tranh chấp luật hình sự.

Công ty luật tư vấn và giải quyết tranh chấp luật hình sự

Thứ nhất, khi nào thì cần tìm đến công ty luật tư vấn và giải quyết tranh chấp luật hình sự?

Cá nhân, tổ chức thường tìm đến công ty luật để sử dụng dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp luật hình sự về các vấn đề như sau: Tội phạm là gì? Các yếu tố nào cấu thành tội phạm? Xác định tội phạm hoàn thành, tội phạm chưa đạt và chuẩn bị phạm tội như thế nào? Khi nào thì được coi là đồng phạm? Khi có hành  vi vi phạm pháp luật hình sự thì trách nhiệm và hình phạt là như thế nào trong các trường hợp cụ thể? Có những trường hợp nào được miễn giảm hình phạt?…

Thứ hai, công ty luật tư vấn và giải quyết tranh chấp luật hình sự sẽ giúp gì cho bạn?

  • Tư vấn và giải thích các quy định của pháp luật hiện hành về các tranh chấp luật hình sự.
  • Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến trường hợp cụ thể mà khách hàng yêu cầu.
  • Phân tích cho khách hàng nắm rõ những điểm có lợi và bất lợi đối với khách hàng trong vụ án hình sự mà khách hàng cung cấp.
  • Định hướng cho khách hàng về các cách giải quyết tranh chấp theo hướng có lợi tối đa cho khách hàng.
  • Thực hiện tham gia hỗ trợ giải quyết tranh chấp nếu có yêu cầu: tham gia hỗ trợ thủ tục tiền tố tụng (bao gồm: đánh giá hồ sơ vụ việc, xác định tuổi chịu trách nhiệm hình sự, tiến hành soạn thảo đơn yêu cầu hoặc hồ sơ, gửi đơn yêu cầu đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết,…); tham gia hỗ trợ giai đoạn tố tụng như điều tra, truy tố, xét xử: thu thập, đánh giá chứng cứ có lợi cho khách hàng của mình, tiến hành lập luận và bào chữa cho khách hàng tại Tòa án, đòi quyền và lợi ích hợp pháp tối đa cho khách hàng trong tranh chấp luật hình sự,…

Thứ ba, tiêu chí của công ty luật tư vấn – giải quyết tranh chấp luật hình sự uy tín?

Để lựa chọn cho mình một công ty tư vấn và giải quyết tranh chấp luật hình sự uy tín thì cá nhân, tổ chức có nhu cầu cần xem xét cân nhắc một số tiêu chí như sau:

Một là, kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ: Đặc thù của ngành Luật là “gừng càng già càng cay”, một đơn vị thực hiện việc cung cấp dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp luật hình sự càng lâu năm thì càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn cũng như có nhiều kĩ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và nhanh nhạy. Theo đó, đây là tiêu chí thứ nhất mà khách hàng có nhu cầu cần cân nhắc.

Tất cả những điều đấy cho thấy sự quan trọng của việc chọn gia sư Toán 1 cho con. Điều đó thật sự không dễ dàng đối với các bậc phụ huynh đang có con em bước vào với 1.

Hiểu rõ điều đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, trung tâm gia sư Tất Đạt đáp ứng tất cả những yêu cầu trên và luôn là sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh. Điều đó đã và đang được minh chứng bằng việc chúng tôi đã giúp đỡ được hàng nghìn học sinh lớp 1 học tốt và đạt điểm cao trong quá trình rèn luyện.

Hai là, đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn phải chất lượng. Chất lượng ở đây được xác định bởi nguồn gốc đội ngũ nhân viên, bằng cấp đạt được cũng  như kinh nghiệm và kĩ năng nghề nghiệp. Đội ngũ tư vấn và giải quyết tranh chấp luật dân sự trước hết phải là người có kiến thức sâu và rộng, nắm vững không những luật hình sự mà còn là các lĩnh vực luật liên quan. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty luật tư vấn và giải quyết tranh chấp phải là những người có tâm huyết và tận tụy, có trách nhiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, thậm chí trên lợi ích của cá nhân mình.

Ba là, phong cách làm việc của công ty tư vấn và giải quyết tranh chấp luật hình sự. Đó là sự chuyên nghiệp – tận tâm và có trách nhiệm – điều này được biểu hiện rõ nhất trong những đánh giá của khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ pháp lý, qua việc công ty có được nhiều đối tác và cá nhân, tổ chức tín dụng hay không.

Bốn là, chi phí thực hiện dịch vụ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chi phí thực hiện dịch vụ sẽ tương ứng khác nhau. Tuy nhiên, một công ty luật tư vấn và giải quyết tranh chấp hình sự uy tín là công ty luật cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất cho khách với chi phí cạnh tranh. Chi phí sẽ được công khai dưới dạng cơ cấu biểu phí rõ ràng.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc & cần Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp luật hình sự ? hoặc kiến thức về hợp đồng, hôn nhân gia đình, giấy phép an toàn thực phẩm,  các bước thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn

Để bảo vệ quyền lợi của cá nhân hay tổ chức, thường cần phải có cố vấn luật sư tư vấn thường xuyên sẽ hạn chế được những rủi ro trong cuộc sống gia đình, trong phát triển kinh tế cá nhân, công ty mình đang quản lý, trong mọi hoạt động nếu có cố vấn luật sư hoặc một công ty luật bảo hỗ sẽ giúp bạn luôn tự tin, có định hướng đúng theo các quy định của pháp luật, nếu gặp khó khăn sẽ có cố vấn luật hỗ trợ, từ đó chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn.