info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Công ty luật tư vấn luật tố tụng tại TP Hồ Chí Minh

Trong hoạt động tố tụng, vai trò của Luật sự đóng góp hết sức quan trọng, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích chính đánh của con người, tìm ra được sự thật khách quan, công lý của vụ án để đảm bảo quyền lợi cho con người. Vai trò luật sư được thể hiện trong các giai đoạn tố tụng, đặc biệt trong giai đoạn xét xử. Tuy nhiên để lựa chọn được một luật sư hay một công ty luật có khả năng tư vấn chi tiết vụ việc, tìm ra những rủi ro, thắc mắc và đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Mình thì bạn cần phải cân nhắc, tìm kiếm một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. Luật Minh Anh – Công ty luật tư vấn tố tụng tại TP Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn bảo đảm được quyền lợi, lợi ích một cách tốt nhất trong quá trình tham gia tố tụng.

Công ty luật tư vấn luật tố tụng tại TP Hồ Chí Minh

1. Tổng quan về Luật Minh Anh – Công ty luật tư vấn tố tụng tại TP Hồ Chí Minh

Tiền thân là Công Ty TNHH Tư Vấn Minh Anh, trải qua hơn 07 năm hình thành và phát triển, Công ty Luật TNHH Minh Anh (“Luật Minh Anh”) đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong nhiều lĩnh vực.

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo danh tiếng, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất. Thế mạnh của Luật Minh Anh là tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, mua bán-sáp nhập, sở hữu trí tuệ, tư vấn hợp đồng, giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, hôn nhân và đại diện tham gia tố tụng. Ngoài ra, Luật Minh Anh cũng vươn lên mạnh mẽ và khẳng định mình trong các lĩnh vực như tư vấn pháp lý thường xuyên, tư vấn tuân thủ nội bộ doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp thương mại, hợp đồng.

Với phương châm hoạt động “Giá trị thực cho niềm tin bền vững”, Luật Minh Anh luôn đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của khách hàng, giúp họ hạn chế được các rủi ro pháp lý đồng thời góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng.

Các dịch vụ pháp lý của Luật Minh Anh:

– Tư vấn luật đầu tư;

– Tư vấn mua bán và sáp nhập;

– Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp;

– Tư vấn xin cấp các loại giấy phép;

– Tư vấn pháp lý thường xuyên;

– Tranh tụng tại Tòa án./.

2. Dịch vụ tư vấn tố tụng tại TP Hồ Chí Minh

Luật Minh Anh cũng được biết là một trong các hãng luật hàng đầu có khả năng giải quyết các tranh chấp kinh doanh, thương mại và hôn nhân-gia đình. Trong nhiều năm qua, đội ngũ luật sư của Luật Minh Anh đã tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhiều khách hàng trong quá trình tranh tụng tại Tòa án.

Luật Minh Anh có khả năng cung cấp các giải pháp giải quyết tranh chấp sau đây:

• Giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại và hôn nhân-gia đình tại Tòa án các cấp;

• Giải quyết tranh chấp thương mại thông qua cơ quan trọng tài;

• Giải quyết tranh chấp ngoài Tòa án; Hỗ trợ thu hồi các khoản nợ thương mại (xử lý nợ).

* Trình tự, thủ tục Luật sư khi tham gia tư vấn tố tụng như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin, hồ sơ về vụ việc và các chứng cứ, giấy tờ liên quan đến việc xảy ra tranh chấp;

Bước 2. Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết và thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng.

Bước 3. Thu thập các chứng cứ, các tài liệu liên quan đến vụ án, vụ việc theo quy định của pháp luật và theo yêu cầu của Tòa án.

Bước 4. Gửi hồ sơ tham gia tố tụng đến các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng và triển khai các phương án đảm bảo quyền lợi cho thân chủ.

Bước 5. Tiến hành tham gia tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ một cách tốt nhất.

3. Biểu phí dịch vụ tư vấn tố tụng tại TP Hồ Chí Minh

Luật Minh Anh cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất cho khách với chi phí cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn đa dạng cho việc trả phí nhằm tiếp cận một cách linh hoạt nhu cầu của khách hàng.

Phí dịch vụ pháp lý tính theo số giờ làm việc.

Phí dịch vụ của Luật Minh Anh được tính dựa trên số giờ làm việc của luật sư nhân hệ số chuyên môn. Hệ số chuyên môn áp dụng được xây dựng căn cứ vào tính chuyên nghiệp, thâm niên và kinh nghiệm của đội ngũ luật sư và nhân viên của công ty.

Như vậy, Luật Minh Anh cam kết sẽ đem lại dịch vụ tư vấn tố tụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh một cách tốt nhất và đem lại kết quả thuận lợi cho Quý khách hàng trong quá trình tham gia tố tụng.

Bên cạnh đó, Luật Minh Anh tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng cam kết sẽ đem lại dịch vụ tư vấn pháp lý về giải quyết tranh chấp, tư vấn thường xuyên, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, xin giấy phép, tố tụng một cách tốt nhất và đem lại kết quả thuận lợi cho Quý khách hàng trong quá trình hoạt động