info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn bảo hộ thương hiệu là gì ?

” Tìm hiểu về Tư vấn bảo hộ thương hiệu là gì ? ” Bảo hộ thương hiệu đóng một vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Tiềm năng mà thương hiệu đem đến cho các doanh nghiệp là rất lớn. Bởi lẽ đó, đã có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến hoạt động đăng ký bảo hộ thương hiệu của mình. Nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng hiểu được các thủ tục bảo hộ thương hiệu, vì vậy vấn đề tranh chấp thương hiệu thường xuyên sảy ra. Để thương hiệu dễ dàng và nhanh chóng được bảo hộ nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị đại diện để đươc tư vấn và đại diện cho doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu. Luật Minh Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ bài viết dưới đây Minh Anh sẽ giải đáp thắc mắc tư vấn bảo hộ thương hiệu là gì? Những lợi ích mà dịch vụ này đem lại cho khách hàng.

Tư vấn bảo hộ thương hiệu là gì ?

Thương hiêu là gì?

Thương hiệu là tất cả các dấu hiệu có thể tạo ra một hình ảnh riêng biệt cho hàng hóa, dịch vụ hay cho chính doanh nghiệp. Một thương hiệu có thể bao gồm cả nhãn hiệu, cũng có thể cả tên gọi hàng hóa, đôi khi chứa cả yếu tố kiểu dáng công nghiệp, hay bản quyền tác giả. Theo tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới WIPO, thương hiệu là một dấu hiệu, có thể hữu hình hay vô hình, đặc biệt để nhận biế một sản phẩm hàng hóa hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức. Như vậy, tóm lại, thương hiệu có thể là bất cứ cái gì được gắn liền trên sản phẩm hoặc dịch vụ nhằm làm cho chúng được nhận biết rõ ràng với các sản phẩm hay doanh nghiệp cùng loại.

Dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu là gì?

Tư vấn vấn bảo hộ thương hiệu là hoạt động những việc luật sư, trợ giúp viên pháp lý hướng dẫn, đưa ra ý kiến giúp khách hàng soạn thảo giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của họ và tiến hành các thủ tục pháp lý khi bảo hộ thương hiệu.Thực chất tư vấn là những lời khuyên từ những người có chuyên môn về pháp luật để tham khảo khi bạn mong muốn được đăng ký bảo hộ thương hiệu. Việc tư vấn này được ý kiến theo góc độ pháp luật với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý. Dưới đây là các dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu:

 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đại diện thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại cơ quan cấp phép;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đại diện thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ Slogan tại cơ quan cấp phép;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đại diện thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ logo công ty tại cơ quan cấp phép;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đại diện thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ kiểu dáng tại cơ quan cấp phép;

Dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu của luật Minh Anh

 • Tư vấn tổng thể kiến thức, trình tự, thủ tục về phương án bảo hộ;
 • Tư vấn khả năng bảo hộ;
 • Tra cứu khả năng bảo hộ của thương hiệu;
 • Tư vấn các chiến lược đăng ký thương hiệu;
 • Soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của luật Minh Anh
 • Nộp đơn và tiến hành theo dõi giải quyết những vấn đề trong quá trình đợi văn bằng bảo hộ thẩm định đơn;
 • Tư vấn và theo dõi vấn đề về thương hiệu, tranh chấp thương hiệu.

*) Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc Tư vấn bảo hộ thương hiệu là gì ?. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn