info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Thư chúc Tết

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác, bạn bè đồng nghiệp.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Tư vấn Minh Anh (MAC Consulting) cho phép tôi gửi tới Quý vị lời chúc.

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG

mac

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, và ủng hộ đối với các dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn cho rằng rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Quý Tỵ 2013.

Năm 2013 đã đi qua với biết bao khó khăn thử thách, nhưng cũng là một năm có nhiều thành công lớn của MAC Consulting. Để có được những thành công đó là tinh thần làm việc hăng say không biết mệt mỏi của toàn bộ nhân viên MAC Consulting, sự giúp đỡ ủng hộ, hợp tác nhiệt tình của Quý vị.

Nhìn lại những thành công đó tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng, Qúy doanh nghiệp. Chúc Quý khách hàng một năm mới

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Chúng tôi hiểu rằng khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng là điều đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty với các Quý khách hàng.

Bước sang năm 2014, MAC Consulting mong muốn sẽ có được sự hợp tác chặt chẽ, thường xuyên hơn nữa với Quý khàng hàng, Quý đối tác, bạn bè đồng nghiệp.

Một lần nữa chúng tôi xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân Giáp Ngọ 2014 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới 2014!

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách hàng !

Thay mặt công ty

      Giám đốc

LS. Trần Văn Điệp