info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

Bạn đang thực hiện đầu tư tại Đà Nẵng nhưng có dự án của bạn có một số thay đổi liên quan đến vốn, thời hạn, quy mô,… Bạn băn khoăn không biết phải thực hiện thủ tục Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng như thế nào. Bạn không có nhiều thời gian và muốn thực hiện nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn ngày sau đây.

Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng
Giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

Sau khi Luật đầu tư 2014 có hiệu lực từ ngày 01/07/2015, các doanh nghiệp thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng cần phải thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Giấy chứng nhận đầu tư là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản, bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư. Việc sửa đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng được thực hiện khi nhà đầu tư điều chỉnh khi các nội dung đã được ghi nhận trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như thông tin liên quan đến nhà đầu tư, thông tin doanh nghiệp, thông tin dự án đầu tư liên quan đến mục tiêu, quy mô, địa điểm, hình thức, vốn và thời hạn thực hiện dự án đầu tư,…

Luật Minh Anh là lựa chọn số 1 cho khách hàng khi có nhu cầu Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

Công ty Luật TNHH Minh Anh là một công ty luật hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn doạn nghiệp trong nước, cung ứng các dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư trên địa bàn Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác.

Thủ tục Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng mà Công ty Luật Minh Anh tư vấn cho khách hàng

Khi có nhu cầu Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư trên địa bàn Đà Nẵng, nhà đầu tư thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
Hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư gồm:
– Văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
– Báo cáo tình hình triển khai dự án đầu tư đến thời điểm đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư;
– Quyết định về việc điều chỉnh dự án đầu tư của nhà đầu tư;
– Tài liệu quy định tại các điểm b, c, d, đ và e khoản 1 điều 33 của Luật đầu tư liên quan đến nội dung điều chỉnh

Thời gian thực hiện thủ tục Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, cơ quan đăng ký đầu tư điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; trường hợp từ chối điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc hướng dẫn chi tiết về việc thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, thành lập mới công ty ở Đà Nẵng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn