info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư

” Dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư ” Hoạt động đầu tư luôn được xem là một trong những hoạt động có thể đạt được mức lợi nhuận cao nên được rất nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư

Để có thể đầu tư điều kiện tiên quyết bạn cần phải có đó là cần có vốn bằng tiền, tài sản có thể đưa vào giao dịch được. Bên cạnh đó bạn cần có sự nhạy cảm với những biến động của thị trường để có thể thấy những điểm mà người khác không thể nhìn thấy được. Hoạt động đầu tư người nào nắm quyền chủ đạo, tiên phong dẫn đầu người đó sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Đầu tư luôn đi liền với rủi ro, bạn phải là người sẵn sàng chấp nhận rủi ro và có một sự quyết tâm đủ lớn để vượt qua được “vấp ngã” tiếp tục tiến lên trên con đường mình đã chọn. Nhà đầu tư cần có tầm nhìn, chiến lược để nhìn thấy những cơ hội mới cũng như thấy được những thách thức, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh. Một trong những giải pháp giúp nhà đầu tư hạn chế được rủi ro chính là học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình, nhận sự chỉ dẫn từ những người có kinh nghiệm đã từng gặp phải thất bại trong quá khứ để tránh mắc những lỗi dẫn tới rủi ro mà họ đã phạm phải. Ngoài ra, phòng ngừa những rủi ro pháp lý cũng rất quan trọng. Ngoài xây dựng chiến lược kinh doanh, phòng ngừa rủi ro từ thị trường thì rủi ro pháp lý cũng cần được coi trọng.

Đây là một trong những rủi ro lớn nhất có thể khiến một công ty cường thịnh,thậm chí cả một quốc gia có thể đi vào con đường suy yếu và sụp đổ. Trên thế giới, đã có rất nhiều công ty, tập đoàn lớn bị ảnh hưởng nghiêm trọng do có những bê bối về pháp lý liên quan đến vấn đề tuân thủ pháp luật về thuế, quyền sở hữu trí tuệ,…

Rút kinh nghiệm từ sự sụp đổ của những tập đoàn lớn trong quá khứ, ngày nay bất kỳ một doanh nghiệp nào dù quy mô lớn hay nhỏ đều ưu tiên chú trọng xây dựng bộ phận pháp lý vững chắc để có thể đảm bảo tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp, phòng ngừa những rủi ro pháp lý.

Nhà đầu tư nước ngoài lần đầu đến một thị trường mới để kinh doanh sẽ còn nhiều băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp về thị trường, thói quen của người tiêu dùng, chính sách pháp luật của quốc gia sở tại như thế nào. Công ty Luật Minh Anh luôn  đồng hành cùng nhà đầu tư nước ngoài trong suốt quá trình đầu tư của mình, giúp nhà đầu tư từ những bước đầu tiên để có thể gia nhập thị trường đầu tư tại Việt Nam, sát cánh với bạn trong suốt quá trình vận hành doanh nghiệp cho đến khi bạn chấm dứt hoạt động tại Việt Nam.

Khách hàng là nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi, sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, trọn gói với chi phí cạnh tranh nhất.

Là một doanh nghiệp, chắc chắn nhà đầu tư luôn luôn hiểu rằng uy tín sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉ khi bạn xây dựng được một thương hiệu uy tín trên thị trường, nhận được long tin từ khách hàng thì công ty của bạn mới có thể tồn tại bền vững được. Đây chính là lý do tại sao khi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn khi các vụ bê bối pháp lý liên quan đến vấn đề trốn thuế, đạo đức kinh doanh v.v bị phát tán, sẽ nhanh chóng bị lụi tàn do đã đánh mất niềm tin nơi khách hàng, khi khách hàng đã không còn niềm tin để sử dụng dịch vụ sản phẩm của bạn nữa, đồng nghĩa với không có doanh thu. Một công ty không có thu mà chỉ có chi chắc chắn sẽ không thể tồn tại lâu được.

Công ty chúng tôi hiểu rõ rằng niềm tin của khách hàng là yếu tố tất yếu tạo nên giá trị, sự uy tín, thương hiệu của chúng tôi trên thị trường, do đó Luật Minh Anh luôn luôn theo đuổi phương châm “ Giá trị của chúng tôi- niềm tin của bạn”. Đây là hai cặp phạm trù luôn song hành với nhau nên không thể bỏ qua vế nào trong cặp phạm trù này.

Chúng tôi đem giá trị của chúng tôi để tạo nên niềm tin nơi khách hàng, những người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn luôn được lắng nghe mọi khó khăn, trăn trở của mình gặp phải khi tiến hành đầu tư tại Việt Nam.

Chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp cả trong nước và nước ngoài, có nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn đầu tư hiện nay công ty Luật Minh Anh đang cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư;
  • Tìm hiểu thị trường, vị trí địa lý, giao thông…;
  • Tư vấn tìm hiểu chính sách pháp luật và chính sách thu hút đầu tư của từng địa phương;
  • Tìm hiểu những ưu đãi đầu tư áp dụng cho từng trường hợp cụ thể;
  • Tư vấn lập dự án và xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp đăng ký doanh nghiệp, con dấu;
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý sau thành lập;

Nhà đầu tư có thể đầu tư dưới một trong bốn hình thức sau:

  • Thành lập tổ chức kinh tế;
  • Góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh;
  • Đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC;

Tùy thuộc vào hình thức đầu tư lựa chọn mà các thủ tục họ phải thực hiện cũng như các chính sách pháp luật điều chỉnh hoạt động đầu tư của họ cũng sẽ khác nhau. Đây chính là lí do tại sao nhà đầu tư cần sự tư vấn, hỗ trợ từ các luật sư nắm vững kiến thức pháp luật, có kinh nghiệm xử lý các vụ việc thực tiễn sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải, nhất là các nhà đầu tư nước ngoài gặp rào cản về mặt ngôn ngữ cũng như chưa hiểu hết được tình hình thị trường ở Việt Nam thì càng cần có những người bạn đồng hành trong quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tại sao khách hàng nên lựa chọn công ty Luật Minh Anh làm người bạn đồng hành cho mình, vì các lý do sau đây:

Thứ nhất, nhà đầu tư được hưởng dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp từ lúc bắt đầu đến khi chấm dứt.

Thứ hai, chúng tôi có gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này,đã có một lượng khách hàng đáng kể là các nhà đầu tư đến từ các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và các khách hàng khu vực châu Âu.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm với giám đốc điều hành và phó giám đốc điều hành có nhiều năm kinh nghiệm trên 5 năm trong việc thực hiện các hoạt động tư vấn pháp lý ở nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp, lao động, hợp đồng, đầu tư,… Đây đều là những vấn đề pháp lý có liên quan chặt chẽ đến một tổ chức kinh tế từ lúc thành lập, xây dựng cơ cấu quản lý nội bộ, vấn đề tuyển dụng, chế độ lao động, giao dịch thương mại kí kết hợp đồng với các đối tác, v.v đều cần kiểm tra tính chính xác của các văn bản, giấy tờ pháp lý, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như trên chắc chắn giúp đỡ cho nhà đầu tư không chỉ khó khăn trong quá trình đầu tư mà còn rất nhiều khó khăn khác để vận hành một doanh nghiệp.

⇒ Chúng tôi, Luật sư đang làm việc tại Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hỗ trợ ”  Dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư ” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi nhất