info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ tư vấn gia hạn nhãn hiệu hàng hóa

” Tìm hiểu về Dịch vụ tư vấn gia hạn nhãn hiệu hàng hóa ” Nhãn hiệu hàng hóa là một trong những yếu tố quan trọng để phân biệt hàng hóa cùng loại của các thương nhân khác nhau. Mỗi một văn bằng bảo hộ nhãn hiệu sẽ có thời hạn hiệu lực 10 năm, do vậy, để tiếp tục sử dụng nhãn hiệu của mình, thương nhân phải làm thủ tục gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ. Quý khách quan tâm đến dịch vụ tư vấn gia hạn nhãn hiệu hàng hóa.

Dịch vụ tư vấn gia hạn nhãn hiệu hàng hóa

Công ty Luật Minh Anh – một trong những công ty chuyên về sở hữu trí tuệ, xin được gửi đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn gia hạn nhãn hiệu hàng hóa:

  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có thể được gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần 10 năm.
  • Để được gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn cho Cục Sở hữu trí tuệ.
  • Đơn yêu cầu gia hạn có thể nộp muộn hơn thời hạn quy định nêu trên nhưng không được quá 06 tháng kể từ ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực và chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu phải nộp lệ phí gia hạn cộng với 10% lệ phí gia hạn cho mỗi tháng nộp muộn.
  • Đơn yêu cầu gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu gồm các tài liệu sau đây:
  • Tờ khai yêu cầu gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu (theo mẫu);
  • Bản gốc văn bằng bảo hộ nhãn hiệu (trường hợp yêu cầu ghi nhận việc gia hạn vào văn bằng bảo hộ nhãn hiệu);
  • Giấy ủy quyền (trường hợp nộp đơn thông qua đại diện);
  • Chứng tử nộp lệ phí gia hạn, công bố quyết định gia hạn và đăng bạ quyết định gia hạn văn bằng bảo hộ theo quy định.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc chi tiết hơn về việc gia hạn nhãn hiệu hàng hóa, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Minh Anh theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn