info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn Gia hạn nhãn hiệu hàng hóa

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký độc quyền nhãn hiệu, Qúy khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn gia hạn nhãn hiệu hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Công ty Tư vấn Luật Minh Anh để được tư vấn và thực hiện mọi thủ tục pháp lý cần thiết để được tư vấn gia hạn nhãn hiệu hàng hóa.

Tư vấn Gia hạn nhãn hiệu hàng hóa
  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có thể được gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần 10 năm.
  • Để được gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn cho Cục Sở hữu trí tuệ.
  • Đơn yêu cầu gia hạn có thể nộp muộn hơn thời hạn quy định nêu trên nhưng không được quá 06 tháng kể từ ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực và chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu phải nộp lệ phí gia hạn cộng với 10% lệ phí gia hạn cho mỗi tháng nộp muộn.
  • Hồ sơ yêu cầu gia hạn hiệu lực VBBH gồm:

+ Tờ khai yêu cầu gia hạn hiệu lực VBBH (theo mẫu 02-GH/DTVB tại Phụ lục C của Thông tư 01);

+ Bản gốc VBBH (trường hợp yêu cầu ghi nhận việc gia hạn vào VBBH);

+ Giấy ủy quyền (trường hợp nộp yêu cầu thông qua đại diện);

+ Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí theo quy định;

+ Tài liệu khác (nếu cần).

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc hướng dẫn chi tiết về việc gia hạn nhãn hiệu hàng hóa , Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật sư Công ty Luật tại Hà Nội theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn