info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nước ngoài

Với lợi thế môi trường chính trị và khả năng duy trì kinh tế vĩ mô ổn định, thị trường lao động dồi dào, có mối quan hệ giao thương với hầu hết các quốc gia trên thế giới, Việt Nam đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với nhà đầu tư nước ngoài. Để hỗ trợ nhu cầu của nhiều khách hàng, Luật Minh Anh xin được giới thiệu Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nước ngoài trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nước ngoài
Thành lập doanh nghiệp nước ngoài


Tại sao khách hàng cần Tìm hiểu về Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nước ngoài?
Khi muốn thành lập doanh nghiệp nước ngoài, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn và hỗ trợ pháp luật uy tín. Bởi lẽ, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm vững và am hiểu sâu sắc về các quy định của pháp luật lên quan đến thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Biết được quy trình thủ tục nhưng nhà đầu tư có thể sẽ gặp khó khăn khi làm việc với cơ quan nhà nước vì không phải những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí và có được hiệu quả công việc tốt nhất hãy cân nhắc lựa chọn công ty luật uy tín hõ trợ giúp quý khách hàng.
Luật Minh Anh là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi cần Tư vấn Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nước ngoài
Luật Minh Anh được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công ty TNHH tư vấn Minh Anh, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “sẵn sàng hỗ trợ và theo sát khách hàng”. Với đội ngũ luật sư, tư vấn viên có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng như kỹ năng hành nghề và quan hệ tốt với cơ quan nhà nước, dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn có tính cạnh tranh cao về chất lượng, thời gian và chi phí. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nước ngoài là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nước ngoài mà Luật Minh Anh cung cấp cho khách hàng:
– Tư vấn các quy định pháp luật về lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư tại Việt Nam;
– Tư vấn quy trình, thủ tục xin cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép con…;
– Tư vấn pháp luật thuế, các lĩnh vực ưu đãi đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
– Tư vấn các ngành nghề kinh doanh có điều kiện và các điều kiện áp dụng đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
– Soạn thảo, nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được Khách hàng ủy quyền;
– Tư vấn các vấn đề sau thành lập như: hợp đồng, thuế, lao động Việt Nam, lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại, luật thương mại…

⇒ Chúng tôi, công ty Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện là nhà tư vấn ” DV thành lập doanh nghiệp nước ngoài” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.