info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo công ty

Nội dung Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo công ty là một trong những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Luật Minh Anh, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ luật đứng đầu tại Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp đánh giá và tin tưởng bởi đội ngũ luật sư giỏi giàu kinh nghiệm với tâm huyết với nghề. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào tin tưởng ủy quyền để Luật Minh Anh bảo vệ tài sản trí tuệ đăng ký bảo hộ logo công ty.Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo công ty

Trước khi ký hợp đồng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo công ty với doanh nghiệp, Luật sư giỏi phụ trách mảng luật sở hữu trí tuệ của Luật Minh Anh sẽ tiến hành tra cứu sơ bộ mẫu nhãn hiệu logo công ty khách hàng để đánh giá 50- 60 % khả năng được chấp thuận bảo hộ của cơ quan cấp phép. Để đạt được độ đánh giá chính xác 80- 90% khả năng chấp thuận bảo hộ nhãn hiệu logo của cơ quan cấp phép, doanh nghiệp nên để Luật Minh Anh thực hiện thủ tục tra cứu đối chứng với phí 400.000 vnđ/ 1 nhãn.

Để bảo vệ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày nhãn hiệu logo công ty của khách hàng, Luật sư Luật Minh Anh sẽ tiến hành mô tả chi tiết và chuẩn xác nhất mẫu nhãn hiệu ghi trong đơn đăng ký.

Khi tiến hành phân loại nhóm dịch vụ, sản phẩm gắn nhãn hiệu logo công ty, Luật Minh Anh sẽ căn cứ vào giấy đăng ký kinh doanh doanh nghiệp để có thể phân loại nhóm một cách bao quát và chuẩn xác nhất các lĩnh vực cần được bảo hộ.

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu logo công ty tại Luật Minh Anh, cụ thể như sau:

Tư vấn pháp lý liên quan tới hoạt động đăng ký nhãn hiệu logo công ty;

Tra cứu sơ bộ mẫu nhãn hiệu logo công ty;

Tra cứu đối chứng mẫu nhãn hiệu logo công ty;

Ký kết hợp đồng với khách hàng;

Thiết lập hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo công ty:

  • In mẫu nhãn hiệu logo công ty;
  • Mô tả nhãn hiệu logo công ty;
  • Phân loại nhóm dịch vụ, sản phẩm dán nhãn hiệu logo công ty;

Đại diện theo ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo công ty tại Cục sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp;