info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Đăng ký nhãn hiệu ở đâu?

Đăng ký nhãn hiệu ở đâu? – Bạn muốn nhãn hiệu của mình được bảo hộ pháp lý đúng mức, sẽ không bị hạn chế hoặc thậm chí mất hẳn khả năng chống lại các hoạt động sản xuất hàng giả hoặc hàng nhái nhằm lợi dụng các thành quả đầu tư của nhãn hiệu.

Bạn muốn nhãn hiệu đó khởi động việc đi vào thị trường một nước khác bằng hoạt động đăng ký bảo hộ pháp lý kịp thời, nhãn hiệu sẽ ngăn chặn được khả năng xâm nhập thị trường của các nhãn hiệu trùng lắp hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn dùng cho sản phẩm cùng loại của các đối thủ cạnh tranh.

Hơn nữa, nếu sản phẩm mang nhãn có sử dụng một sáng chế hoặc kiểu dáng công nghiệp độc quyền hay các đối tượng sở hữu công nghiệp đã được bảo hộ khác (thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, giống cây trồng mới, chỉ dẫn địa lý), nhãn hiệu có thể tạo lập và duy trì được chất lượng cảm thụ riêng có so với các nhãn hiệu cạnh tranh, và xác lập được cho mình một lợi thế pháp lý trên thương trường.

Bạn phân vân và suy nghĩ xem nên đăng ký nhãn hiệu ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty tư vấn Minh Anh với đội ngũ chuyên viên giầu kinh nghiệm  sẽ hướng dẫn chi tiết của các bạn trình tự, thủ tục để đăng ký nhãn hiệu, cơ quan đăng ký nhãn hiệu, thời gian bảo hộ nhãn hiệu của bạn một cách tốt nhất.