Đăng ký bảo hộ logo Công ty

  Luật Minh Anh với đội ngũ luật sư giỏi trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ am hiểu sâu sắc các vấn đề pháp lý, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đăng ký bản quyền logo bảo hộ tài sản trí tuệ cho doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp hoàn thành thủ tục đăng ký bảo hộ logo Công ty.

  Logo công ty dùng để làm biểu tượng/ dấu hiệu nhận diện và phân biệt hàng hóa, dịch vụ của công ty với hàng hóa, dịch vụ của công ty khác để tránh nhầm lẫn. Vì vậy, ngay sau khi sáng tạo ra Logo, điều đầu tiên doanh nghiệp nên thực hiện là nhanh chóng tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền logo Công ty tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Dịch vụ tư vấn thủ tục Đăng ký bảo hộ logo Công ty, Đăng ký bản quyền logo Công tyThủ tục đăng ký bảo hộ logo Công ty:

  Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đăng ký bản quyền logo Công ty đầy đủ, chuẩn xác theo quy định của luật Sở hữu trí tuệ nộp tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ là Cục sở hữu trí tuệ.

  Cục sở hữu trí tuệ tiến hành thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ logo Công ty của doanh nghiệp, bao gồm các nội dung sau:

  Thẩm định hình thức:

  Là việc đánh giá tính hợp lệ của đơn đăng ký bản quyền logo Công ty theo các yêu cầu về hình thức, về quyền nộp đơn,về đối tượng loại trừ … để đánh giá đơn hợp lệ hay đơn không hợp lệ.

  Thời gian thẩm định hình thức là 1 tháng kể từ ngày nộp đơn.

  Công bố đơn hợp lệ:

  Đơn đăng ký bảo hộ logo Công ty được chấp nhận là hợp lệ và được công bố trên công báo Sở hữu Công nghiệp trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày được chấp thuận là đơn hợp lệ.

  Thẩm định nội dung:

  Đơn đăng ký bản quyền logo Công ty đã được công nhận là hợp lệ được tiến hành thẩm định nội dung để đánh giá khả năng cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền cho logo Công ty.

  Thời hạn thẩm định nội dung đơn nhãn hiệu là 9 tháng kể từ ngày công bố đơn.

  Dịch vụ đăng ký bản quyền logo Công ty tại Luật Minh Anh:

  Bước 1: Luật Minh Anh tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng liên quan tới hoạt động đăng ký bảo hộ logo Công ty trực tiếp tại văn phòng luật Minh Anh hoặc qua điện thoại, email.

  Bước 2: Tiến hành tra cứu sơ bộ logo Công ty trước khi bảo hộ nhằm mục đích tránh trùng hoặc gây nhầm lẫn với những logo của Công ty khác.

  Bước 3: Thiết lập hồ sơ đăng ký bảo hộ logo Công ty cho khách hàng.

  Bước 4: Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền logo Công ty tại Cục Sở hữu trí tuệ trong việc: Nộp đơn, theo dõi đơn, ghi nhận sửa đổi đơn đăng ký bản quyền logo cho quý khách hàng.

  Bước 5: Đại diện khách hàng nhận kết quả đăng ký bảo hộ logo Công ty, đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

  DỊCH VỤ SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA LUẬT MINH ANH TẠI VIỆT NAM:

  Đăng ký bảo hộ logo Công ty tại Việt Nam;

  Đăng ký bản quyền logo Công ty tại Việt Nam;


  Mọi vấn đề vướng mắc cần được tư vấn và hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

  ===================================
  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH

  VP Hà Nội: Phòng 605, Tòa nhà B10B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (024) 6328.3468 - (024) 6326.1923
  Email: [email protected]

  VP HCM: 13C Nguyễn Văn Mai, P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Tel: 0888.324.228 - 0903.03.4531
  Email: [email protected]

  VP Đà Nẵng: 187/19 Ngô Quyền, P.Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  Tel: 0903 03 4531 - 0795 234 531
  Email: [email protected]

  Hotline: 093 883 4386