info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói

Hiện nay, nhu cầu đăng ký mã số mã vạch của các doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng nên dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói cũng phổ biến và phát triển hơn. Vậy, những điều mà cá nhân, tổ chức cần biết về dịch vụ này là gì?

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói

Thứ nhất, dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói là gì?

Mã vạch là một dãy các vạch được sắp xếp song song, chúng sẽ kết hợp cùng với mã số – một dãy các con số được sử dụng nhằm phân định sản phẩm, dịch vụ, địa điểm, tổ chức để giúp máy quét có thể đọc được thông tin. 

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói do Luật Minh Anh thực hiện đối với toàn bộ nội dung công việc nhằm thực hiện việc đăng ký mã số mã vạch, kê khai tạo mã sản phẩm. 

Thứ hai, dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói được thực hiện như thế nào?

Một là, theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành thì thủ tục đăng ký mã số mã vạch sẽ được thực hiện theo quy trình 4 bước như sau: 

– Chuẩn bị hồ sơ với các thành phần đầy đủ theo quy định của pháp luật. 

– Cá nhân, tổ chức gửi hồ sơ đến các cơ quan được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (Địa chỉ: 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) chỉ định tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã số, mã vạch. 

– Tiếp nhận hồ sơ hồ sơ đăng ký mã số, mã vạch. 

– Thẩm định hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số, mã vạch.

Hai là, theo đó, dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói sẽ thực hiện đầy đủ tất cả các bước trên để giúp doanh nghiệp nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số, mã vạch. Cụ thể: 

 • Tư vấn các vấn đề đăng ký mã số mã vạch hợp lệ, để nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp, như: tư vấn các quy định của pháp luật hiện hành, về thủ tục và chi phí thực hiện đăng ký, về vấn lựa chọn loại mã vạch, số lượng mã vạch phù hợp với quy mô, dự định của doanh nghiệp,… 
 • Thực hiện chuẩn bị hồ sơ đăng ký mã số mã vạch hợp lệ, bao gồm: 

+ 01 bản đăng ký sử dụng mã vạch theo mẫu quy định;

+ 01 bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác (Xuất trình bản chính để đối chiếu, trừ trường hợp bản sao đã được chứng thực);

+ 01 bảng Đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN (mã số thương phẩm toàn cầu) theo mẫu quy định; 

+ 01 bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác (Xuất trình bản chính để đối chiếu, trừ trường hợp bản sao đã được chứng thực);

 • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền đăng ký mã số mã vạch: các cơ quan được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ (Địa chỉ: 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) chỉ định tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã vạch.
 • Thực hiện việc theo dõi và xử lý hồ sơ đăng ký mã số mã vạch: theo dõi quá trình tổ chức tổ chức tiếp nhận hồ sơ chuyển hồ sơ đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng để thẩm định và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số, mã vạch. 
 • Nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số, mã vạch. 
 • Hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch nếu cá nhân, tổ chức có yêu cầu: hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký sử dụng mã số mã vạch tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành về phí, việc sử dụng, gắn – ghi mã số mã vạch,…

Thứ ba, cách chọn dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói chuyên nghiệp, uy tín? 

Như vậy, tìm một dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói là một điều cần thiết để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian. Một số điều lưu ý để doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói tốt nhất là: 

 • Có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc thực hiện đăng ký mã số mã vạch trọn gói cũng như những vấn đề liên quan. 
 • Có cung cách làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong thực hiện dịch vụ. 
 • Có uy tín trong lĩnh vực thực hiện dịch vụ này và đem lại những giá trị khác biệt về dịch vụ, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của các doanh nghiệp. 
 • Tư vấn trung thực và rõ ràng.
 • Chi phí hợp lý và thời gian làm việc nhanh chóng. 

⇒ Chúng tôi,  Luật sư chuyên môn cao về Mã Vạch hiện đang làm việc tại công ty Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và cung cấp ” Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói ” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.