info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Hà Nội? Bạn đang muốn tìm câu giải đáp cho những thắc mắc của mình về thủ tục đăng ký? Hãy để Luật Minh Anh giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Hà Nội

Đầu tiên, bạn hãy tạo cho mình nhãn hiệu hàng hóa mà bạn muốn đăng ký bảo hộ. Việc tiếp theo bạn hãy để chúng tôi giúp bạn tiến hành tra cứu sơ bộ, tư vấn cho bạn về vấn đề liên quan đến khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu.

Tư vấn thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Hà Nội của chúng tôi:

Tiến hành các tra cứu liên quan đến nhãn hiệu;

Tư vấn về khả năng bảo hộ nhãn hiệu;

Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ;

Tư vấn mô tả nhãn hiệu nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của logo (nhãn hiệu);

Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ chối của nhãn hiệu;

Đại diện hoàn tất các thủ tục Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng: soạn hồ sơ Đăng ký, đại diện lên Cục Sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ, theo dõi và thông báo kết quả, đại diện nhận giấy chứng nhận,…;

Sau khi chắc chắn nhãn hiệu của bạn có khả năng được bảo hộ, Luật Minh Anh sẽ soạn thảo hồ sơ, gửi bạn ký và đại diện để nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp tiếp cho các bạn về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Hà Nội, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn