info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp lao động

Tranh chấp lao động ngày càng diễn ra phổ biến tại Việt Nam. Khi phát sinh mẫu thuẫn và không đạt được thỏa thuận thì giải quyết như thế nào cho hợp lý để tránh gây thêm tổn thất các doanh nghiệp và người lao động thường lúng túng, để giải quyết nhanh chóng vấn đề đang gặp phải thì bạn có thể nhờ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp lao động để giải quyết nhanh chóng nhất. Luật Minh Anh với uy tín của một đơn vị tư vấn thường xuyên các vấn đề pháp luật lao động cùng với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, chuyên về lao động. Minh Anh luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp lao động

Vai trò của Luật sư trong việc tư vấn giải quyết tranh chấp lao động rất quan trọng trong quá trình từ khâu tư vấn luật, hướng dẫn ứng xử, đại diện cho khách hàng tham gia hòa giải đến tham gia tố tụng tại Tòa án nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

1. Luật sư của Công ty Luật Minh Anh tư vấn giải quyết tranh chấp lao động

Ngày tuần trước Luật sư của chúng tôi đã hỗ trợ & tư vấn việc tranh chấp hợp đồng lao động giữa chị Hằng là nhà thiết kế giấy dán tường và tranh dán tường , với chủ xưởng in và thi công tranh dán tường , chỉ trong thời gian ngắn mọi việc đã được giải quyết êm đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp lao động, cách tiếp cận của Minh Anh luôn bắt đầu bằng việc nhận dạng đúng các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó, các Luật sư, Chuyên viên của Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất cho việc giải quyết các vấn đề của khách hàng, cụ thể như sau:

 • Tư vấn hoặc đại diện khách hàng tham gia đàm phán: Đây là những bước đầu tiên trước khi các bên lựa chọn tham gia một phương thức khác để giải quyết tranh chấp lao động. Với sự khéo léo và am hiểu pháp luật, mong muốn bảo vệ tối đa được quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do đó, việc đàm phán sẽ diễn ra thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn cho khách hàng với việc theo đuổi tranh tụng.
 • Tư vấn hoặc đại diện khách hàng tham gia hòa giải: Với kỹ năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, đội ngũ Luật sư của Minh Anh có khả năng đưa ra giải pháp pháp lý tối ưu nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng trong quá trình hòa giải.

2. Nội dung luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp lao động của Công ty Minh Anh

 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các bên tranh chấp lao động;
 • Xác định căn cứ giải quyết tranh chấp lao động;
 • Hướng dẫn khách hàng thu thập chứng cứ trong tranh chấp lao động;
 • Tham gia đàm phán, hòa giải trong vụ án lao động;
 • Tư vấn trình tự, thủ tục khởi kiện vụ án lao động (trường hợp đàm phán, hòa giải không thành);
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trước tòa án;
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong giai đoạn thi hành án.

3. Vai trò của Luật sư Công ty Luật Minh Anh trong việc tư vấn giải quyết tranh chấp lao động

* Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các bên tranh chấp

 • Tư vấn cho khách hàng về các quyền và nghĩa vụ mình phải tiến hành khi sảy ra tranh chấp lao động.

* Xác định căn cứ giải quyết tranh chấp

 • Tư vấn thủ tục hòa giải tranh chấp lao động;
 • Tư vấn luật quyền khởi kiện tranh chấp lao động;
 • Tư vấn thời hiệu khởi kiện vụ án lao động;
 • Xác định căn cứ giải quyết tranh chấp lao động.

* Hướng dẫn khách hàng thu thập chứng cứ 

Với sự chuyên nghiệp, luật sư Minh Anh sẽ hướng dẫn khách hàng hoặc đại diện cho khách hàng tiến hành thu thập một cách chính xác và đầy đủ nhất các chứng cứ có liên quan tới vụ tranh chấp lao động  để giải quyết tranh chấp nhanh chóng, hiệu quả nhất.

* Tham gia đàm phán, hòa giải trong vụ án lao động.

* Tư vấn trình tự, thủ tục khởi kiện vụ án lao động. 

Nếu muốn được giải đáp thắc mắc và cần tư vấn giải quyết tranh chấp lao động hoặc tìm hiểu kiến thức về xin giấy phép dịch vụ việc làm, đầu tư, nhãn hiệu, hợp đồng, tư vấn kinh doanh và tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh . Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn.