info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói

” Dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói ” Ngày nay, với tốc độ nhịp sống ngày càng nhanh, con người càng phải biến đổi để thích nghi với sự thay đổi của dòng chảy cuộc sống. Thời gian là vàng là bạc, để tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi tự mình phải tiến hành các thủ tục pháp lý để có thể tiến hành hoạt động đầu tư, thành lập doanh nghiệp, …vv. Công ty luật Minh Anh chúng tôi với kinh nghiệm hơn 08 năm trong tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, ly hôn, hợp đồng,… cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói, khách hàng chỉ cần chia sẻ nhu cầu của mình với chúng tôi, chúng tôi sẽ lắng nghe, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Chỉ có niềm tin của khách hàng mới có thể tạo nên giá trị của công ty chúng tôi và ngược lại, đúng như phương châm hoạt động của chúng tôi đó là “ Giá trị của chúng tôi- Niềm tin của bạn”.

Dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói

Bạn đã quá quen thuộc với cụm từ dịch vụ cưới-hỏi trọn gói đúng không nào?

Vậy như thế nào là “trọn gói” ?

Trọn gói có thể hiểu là một việc được thực hiện bởi một cá nhân, tổ chức từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc quá trình thực hiện sự việc đó.

Vậy “ dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói” là gì?

Dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói có thể hiểu là một cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức khác để thay mặt cá nhân, tổ chức đó thực hiện trọn vẹn trình tự thủ tục pháp lý về lĩnh vực đầu tư theo nhu cầu nguyện vọng của khách hàng.

Bạn quá bận rộn để có thể tự mình hoàn thiện một hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, bạn quá bận rộn trong việc tự mình nghiên cứu lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư, tìm hiểu chính sách thu hút đầu tư của từng địa phương v.v .Tự mình làm hồ sơ xin phải sửa đổi nhiều lần mà vẫn không thể hoàn thiện đúng đủ một bộ hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên khiến bạn mệt mỏi? Bạn mong muốn có ai đó có thể thay thế mình thực hiện các hoạt động pháp lý này để mình có thể chuyên tâm nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh, tìm kiếm đối tác cùng nhau hợp tác đầu tư.

Hãy đến với công ty Luật Minh Anh, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, các quốc gia Châu Âu … sẽ giúp bạn giải quyết những phiền não bên trên.

Việc bạn cần làm là nhấc điện thoại lên liên hệ với hotline của công ty là 0938834386/0962036698 hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty để chia sẻ nguyện vọng của bản thân mình khi mong muốn đầu tư là gì? Bạn đầu tư dưới hình thức nào, vốn đầu tư bạn có sẵn và dự kiến đầu tư là bao nhiêu, bạn có thể huy động vốn từ những nguồn nào, lĩnh vực ngành nghề bạn mong muốn  gia nhập thị trường là lĩnh vực nào, bạn định kinh doanh ở địa bàn nào, quy mô dự án là bao nhiêu, kéo dài bao lâu,…

Khi có được những thông tin mà khách hàng cung cấp, thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp với nguyện vọng của khách hàng. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm thời gian cho bản thân và nhận được kết quả một cách nhanh chóng thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trọn gói từ ban đầu cho đến khi khách hàng có thể thực hiện đầu tư theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Dưới đây là các dịch vụ tư vấn đầu tư mà công ty chúng tôi đang cung cấp:

  • Dịch vụ tư vấn lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư;
  • Tìm hiểu thị trường, vị trí địa lý, giao thông;
  • Tư vấn tìm hiểu chính sách pháp luật và chính sách thu hút đầu tư của từng địa phương;
  • Tìm hiểu những ưu đãi đầu tư áp dụng cho từng trường hợp cụ thể;
  • Tư vấn lập dự án và xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp đăng ký doanh nghiệp, con dấu;
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý sau thành lập;

Tùy theo hình thức đầu tư mà nhà đầu tư lựa chọn thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói phù hợp với hình thức đầu tư tương ứng.

Đối với hình thức thành lập tổ chức kinh tế để thực hiện dự án đầu tư, kinh doanh thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói như bên trên từ việc tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư, chính sách ưu đãi hỗ trợ đầu tư tại địa phương, lập dự án và xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp,công bố thông tin, đăng ký và công bố con dấu, kê khai thuế ban đầu,…

Đối với hình thức đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn về hợp đồng chuyển nhượng vốn góp, thủ tục đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp cho nhà đầu tư nước ngoài.

Hình thức đầu tư dưới dạng hợp đồng BCC , chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng soạn thảo hợp đồng BCC, các thủ tục cần thiết khi thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam…

⇒ Chúng tôi,  Luật sư  tư vấn đầu tư hiện đang làm việc tại công ty luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện tư vấn và hỗ trợ ” Dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói ” cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.