info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng

Môi trường đầu tư thuận lợi, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, nhiều ưu đãi đối với nhà đầu tư, chính sách đầu tư công khai, minh bạch,… là những yếu tố giúp Đà Nẵng trở thành một trong những địa phương thu hút được nhiều vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trong những năm qua trên cả nước. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý xoay quanh nội dung Đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng để giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện đầu tư tại đây.

Đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng
Về Đà Nẵng

Tạo sao quý khách hàng cần được Đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng?

Khi muốn Đầu tư nước ngoài trên địa bàn Đà Nẵng, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn và hỗ trợ pháp luật uy tín. Bởi lẽ, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm vững và am hiểu sâu sắc về các quy định của pháp luật liên quan đến Đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng. Biết được quy trình thủ tục nhưng nhà đầu tư có thể sẽ gặp khó khăn khi làm việc với cơ quan nhà nước vì không phải những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí và có được hiệu quả công việc tốt nhất hãy cân nhắc lựa chọn công ty luật uy tín hỗ trợ giúp quý khách hàng.

Luật Minh Anh là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi cần Đầu tư nước ngoài trên địa bàn Đà Nẵng. Luật Minh Anh được thành lập từ năm 2012 với tiền thân là Công ty TNHH tư vấn Minh Anh, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “sẵn sàng hỗ trợ và theo sát khách hàng”. Với đội ngũ luật sư, tư vấn viên có trình độ, kinh nghiệm làm việc lâu năm, cũng như kỹ năng hành nghề và quan hệ tốt với cơ quan nhà nước, dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn có tính cạnh tranh cao về chất lượng, thời gian và chi phí. Đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.
Những dịch vụ chúng tôi cũng cấp liên quan đến tư vấn Đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng
– Tư vấn, đại diện thực hiện thủ tục đầu tư nước ngoài: Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, thành lập công ty liên doanh, Hợp đồng hợp tác kinh doanh hay một số các hình thức khác như Văn phòng đại diện, Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam;
– Lập Hồ sơ xin cấp Giấy phép đầu tư và các ưu đãi đầu tư;
– Lập các Dự án đầu tư;
– Tham gia đàm phán, xây dựng các Hợp đồng liên doanh, Hợp tác kinh doanh;
– Nhận sự uỷ quyền của các nhà đầu tư để liên hệ với các cơ quan chức năng tại Việt Nam hoàn thành các thủ tục đăng ký đầu tư hoặc xin cấp phép đầu tư….

⇒ Chúng tôi, công ty Luật Minh Anh rất vinh dự được là đơn vị đại diện là nhà tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất với mức chi phí ưu đãi.