info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Đăng ký nhãn hiệu

đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền

Nhãn hiệu là những dấu hiệu dùng phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh, biểu trưng hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.
Nhãn hiệu được coi là một loại tài sản vô hình của người hoặc công ty thực hiện hoặc sản xuất và là một trong các đối tượng sở hữu công nghiệp được pháp luật bảo hộ, nhưng tùy theo luật ở mỗi quốc gia, nhãn hiệu cần đăng ký để trở thành thương hiệu được bảo hộ theo luật định.
Đăng ký nhãn hiệu là thủ tục hành chính do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành nhằm ghi nhận nhãn hiệu và chủ sở hữu vào sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu và cấp giấy chứng nhận đăng ký cho chủ sở hữu.
Công ty Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ luật sư cùng chuyên gia tư vấn giầu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI CÔNG TY MINH ANH, BAO GỒM :

 1. Tư vấn Minh Anh tư vấn miễn phí các điều kiện trước khi đăng ký
 • Tiến hành tra cứu nhãn hiệu;

Có hai hình thức để tra cứu nhãn hiệu, bao gồm:
Tra cứu sơ bộ : Đây là hình thức tra cứu miễn phí do các chuyên gia phía công ty tư vấn Minh Anh thực hiện trên hệ thống website của Cục sở hữu trí tuệ ;
Tra cứu đối chứng: Đây là hình thức tra cứu mất phí, tuy nhiên tỷ lệ chính xác rất cao. Bằng hình thức tra cứu đối chứng Doanh nghiệp sẽ có bản đối chứng về việc đăng ký có bị trùng hay tương tự đến mức gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu cùng nhóm sản phẩm dịch vụ đã đăng ký trước đó hay không. Như vậy sẽ đảm bảo được tính chắc chắn hơn khi làm thủ tục đăng ký bảo hộ.

 • Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không được bảo hộ nhãn hiệu theo điều 73, 74 Luật Sở hữu trí tuệ 2005;
 • Tư vấn mô tả nhãn hiệu nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của nhãn hiệu;
 1. Hồ sơ đăng ký bao gồm:
 • Mẫu tờ khai đăng ký (theo mẫu);
 • Mẫu nhãn hoàn chỉnh gửi kèm tờ khai;
 • Danh mục hàng hóa, dịch vụ cần đăng ký được phân loại theo bảng phân loại hàng hóa/dịch vụ quốc tế (nice)./.
 1. Công ty Minh Anh đại diện cho quý khách hàng hoàn thiện các thủ tục đăng ký, cụ thể:
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký
 • Đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký cho khách hàng;
 • Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
 • Theo dõi xâm phạm nhãn hiệu;
 • Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp nhãn hiệu với các chủ đơn khác.

Trên đây là nội dung trao đổi sơ bộ của chúng tôi, nếu có yêu cầu cần tư vấn về các lĩnh vực thương hiệu nhãn hiệu hoặc các lĩnh vực đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư, bảo hộ quyền tác giả , giấy phép thành lập trung tâm, giấy phép tư vấn du học, giấy phép dịch vụ ….. hay bất kỳ yêu cầu pháp lý nào khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 để nhận được dịch vụ tận tậm nhất hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn