info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Cơ sở sản xuất, chế biến đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực

Cơ sở sản xuất, chế biến đủ điều kiện Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền cấp phép của Bộ Công Thương
Các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến bột và tinh bột, mứt, bánh kẹo, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứ đựng thực phẩm thuộc trách nhiệm của bộ Công thương.
1.   HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM BAO GỒM: 
a)   Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
b)   Bản sao y Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
c)   Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:
–   Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh.
–   Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ)
d)   Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh.
e)   Bản sao “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ” của chủ cơ sở và của người trực tiếp quản lý sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
f)   Bản sao công chứng Giấy chứng nhận được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
2. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM:
– 45 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ (không kể thời gian sửa chữa, khắc phục do không đạt yêu cầu qua thẩm định).
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ.