info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài

” Luật sư Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài ” Đầu tư là hoạt động kinh doanh có tính rủi ro cao, do đó, muốn tham gia vào lĩnh vực này cần có kiến thức nền tảng kinh tế cũng như nhạy cảm với những biến động của nền kinh tế. Bên cạnh đó do là hoạt động vượt ra ngoài phạm vi lãnh thổ nên cần có kiến thức về pháp luật, hiểu biết về thói quen tiêu dùng, tập quán của vùng lãnh thổ, quốc gia nơi nhà đầu tư dự định tham gia đầu tư. Hệ thống pháp luật của mỗi quốc gia có sự khác nhau do ảnh hưởng của thể chế chính trị, đường lối chính sách, định hướng phát triển cũng như các điều kiện về kinh tế xã hội ở từng thời kỳ. Do thay đổi của yếu tố kinh tế- xã hội mà hệ thống pháp luật cần thay đổi để điều chỉnh được những quan hệ xã hội mới phát sinh trong tình hình mới.Nhà đầu tư là những người có chiến lược, tầm nhìn rộng nên cần nắm bắt trước những thay đổi của hệ thống pháp luật để điều chỉnh chiến lược kinh doanh cho phù hợp với thay đổi mới của pháp luật quốc gia sở tại. Những rủi ro pháp lý cũng được đánh giá là nguyên nhân chính dẫn đến sự tồn vong của nhiều doanh nghiệp. Vì thế nếu muốn thành công trên thương trường, mỗi doanh nghiệp cần xây dựng cho mình một hệ thống cơ quan “đầu não” bao gồm nhiều chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng cùng chung một định hướng để có thể giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau tìm ra giải pháp giải quyết khó khan mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình đầu tư. Ngoài những nhà quản lý, giám đốc marketing, … bộ phận pháp lý cũng rất cần thiết trong hệ thống cơ quan đầu não của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài

Khi tham gia đầu tư vào những quốc gia, vùng lãnh thổ khác trên thế giới nhà đầu tư nước ngoài sẽ gặp một số trở ngại liên quan đến ngôn ngữ, hệ thống pháp lý, thói quen tiêu dùng của người dân tại quốc gia đó. Một doanh nghiệp muốn thành công cần nắm vững các kiến thức về sự hiểu biết tài chính, chiến lược đầu tư, thị trường, luật pháp. Thiếu một trong 4 yếu tố trên doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại bền vững được. Do đó, khi đến một quốc gia, vùng lãnh thổ lạ lẫm đầu tư, nhà đầu tư cần nắm rõ thông tin thị trường, hệ thống luật pháp các nguyên tắc, cơ quan nhà nước, chế độ về kế toán, thuế,… Trở ngại về ngoại ngữ có thể là khó khăn cho nhà đầu tư để tiếp cận thông tin thị trường, hệ thống pháp luật. Vì thế việc thuê ngoài các tổ chức tư vấn pháp luật sở tại giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, thị trường là một lựa chọn khôn ngoan của nhà đầu tư.

Càng nắm bắt nhiều thông tin thì nhà đầu tư càng có nhiều cơ hội để dành được thắng lợi cho mình. Nhà đầu tư càng am hiểu về thị trường bản địa, nguyên tắc pháp luật thì càng có nhiều cơ hội thu được lợi nhuận lớn.Để đạt được điều này, nhà đầu tư cần sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của các công ty luật sở tại. Công ty Luật Minh Anh với kinh nghiệm gần 10 năm thực hiện tư vấn trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp chắc chắn là một trong những lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư, tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A), tư vấn xin cấp các loại giấy phép, tư vấn pháp lý thường xuyên, tranh tụng. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Trong lĩnh vực đầu tư, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài muốn đến thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam hoặc dự án đầu tư ra nước ngoài.

Dịch vụ tư vấn pháp luật về đầu tư mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

  • Thành lập các dự án đầu tư tại Việt Nam và dự án đầu tư ra nước ngoài;
  • Xin phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND cấp tỉnh và cấp cao hơn;
  • Khảo sát tính khả thi, hành lang pháp lý của dự án, đánh giá địa điểm thực hiện dự án đầu tư;
  • Điều chỉnh, chuyển nhượng, giãn tiến độ, tạm ngừng, chấm dứt hoạt động với dự án đầu tư tại Việt Nam và dự án đầu tư ra nước ngoài.

Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn luôn là giá trị của chúng tôi- Niềm tin của bạn. Chúng tôi đem giá trị, giải pháp pháp lý hữu ích đến cho nhà đầu tư để giúp nhà đầu tư hạn chế rủi ro, đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất từ quá trình đầu tư.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tìm hiểu về Tư vấn pháp luật về đầu tư nước ngoài, Thành lập công ty nước ngoài tại việt nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0938 834 386  hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn.