info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn lập dự án đầu tư tại Hải Phòng

Tư vấn lập dự án đầu tư tại Hải Phòng: Có thể khẳng định sức hấp dẫn thu hút đầu tư của Hải Phòng ngày càng lớn,đó là sức hút về hệ thống hạ tầng đồng bộ,nguyên thủ tướng chính phủ đã khẳng định Hải Phòng đang hội đủ các yếu tố để thu hút đầu tư. Với đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, từ Hà Nội về Hải Phòng chỉ khoảng 1 giờ, từ Hải Dương hay Thái Bình sang cũng chỉ thời gian ngắn. Cùng với Cảng hàng không quốc tế Cát Bi hiện đại sắp hoàn thành, nhiều tuyến bay mới trong nước và quốc tế được mở, tiềm năng thu hút đầu tư của Hải Phòng sẽ ngày càng rộng mở, sức hấp dẫn của Hải Phòng ngày càng lớn. Cùng với đó còn là Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng,là đường cao tốc qua cầu Bạch Đằng nối liền với Quảng Ninh. Tất cả tạo cho Hải Phòng một ưu thế vượt trội.
Bạn có dự định đầu tư vào Hải Phòng,hãy đến với công ty chúng tôi,Tư vấn Luật Minh Anh sẽ hỗ trợ bạn.Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư tại Hải Phòng,Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng.
Tư vấn lập dự án đầu tư tại Hải Phòng

Nội dung tư vấn lập dự án gồm có:

1. Phân loại dự án đầu tư.

Có nhiều tiêu chí để phân loại dự án đầu tư như: Theo lĩnh vực, theo nguồn vốn, theo tính chất và quy mô dự án.
Theo lĩnh vực thì dự án đầu tư được phân ra thành các loại sau đây:
Nhóm các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng.
Nhóm các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.
Nhóm các dự án đầu tư dịch vụ và kinh doanh.
Nhóm các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài.
Nhóm các dự án đầu tư hỗ trợ tài chính.
Nhóm các dự án đầu tư hỗ trợ kỹ thuật.
Các nhóm khác.
2.Các công việc cần làm khi lập dự án đầu tư.
Cũng như việc lập dự án đầu tư khác, lập dự án đầu tư xây dựng công trình nhà đầu tư phải tiến hành các công việc, cụ thể:
– Nghiên cứu về sự cần thiết của dự án và quy mô của dự án;
– Tiến hành tiếp xúc, thăm dò thị trường trong nước và ngoài nước để xác định nhu cầu tiêu thụ, khả năng cạnh tranh của sản phẩm, tìm nguồn cung ứng thiết bị, vật tư cho sản xuất, đồng thời xem xét khả năng về nguồn vốn đầu tư và lựa chọn hình thức đầu tư;
– Tiến hành tìm kiếm khảo sát vừa lựa chọn địa điểm thực hiện dự án;
–  Lập dự án;
– Gửi hồ sơ dự án và văn bản trình đến người có thẩm quyền quyết định đầu tư tổ chức cho vay vốn đầu tư và cơ quan thẩm định dự  án đầu tư.
Sau khi thực hiện xong các công việc trên thì nhà đầu tư tiến hành lập dự án đầu tư. Dự án đầu tư được biểu hiện ở hai văn kiện là
+ Báo cáo tiền khả thi:
+ Báo cáo khả thi:
3.Chúng tôi là ai? Tại sao lại nên lựa chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn?
Công ty Minh Anh là đơn vị tư vấn có hơn 05 năm tuổi đời hoạt động, nhưng với sự nhiệt huyết năng động, không ngừng học hỏi của mình, Cùng với đó, Chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên trách và luật sư hợp danh chuyên môn sâu và sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện dự án.
Thế mạnh của công ty Minh Anh chúng tôi bao gồm:
Tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp trong nước;
Tư vấn và đánh giá tính khả thi của các dự án đầu tư liên quan đến các vấn đề như môi trường, nhân công, thị trường tiêu thụ sản phẩm, địa điểm thực hiện dự án tại Hải Phòng..;
Tư vấn lập dự án đầu tư và xin cấp giấy chứng nhận đầu tư của Công ty nước ngoài tại Hải Phòng Việt Nam.