info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam

Tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam ” Trong bối cảnh chiến trang thương mại Mỹ – Trung Quốc ngày càng có những diễn biến phức tạp và căng thẳng. Rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp Trung Quốc đã tìm cách ra nước ngoài để đầu tư kinh doanh. Trong số các quốc gia được các nhà đầu tư Trung Quốc ưu tiên lựa chọn phải kể đến thị trường Việt Nam.

Tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam
Đầu tư cho nhà đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam


Khi quyết định đầu tư vào Việt Nam vấn đề đầu tư các nhà đầu tư nước ngoài nói chung và nhà đầu tư Trung Quốc nói riêng phải đặc biệt quan tâm đó là thủ tục đầu tư vào Việt Nam như thế nào?
Với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư vào Việt Nam, Công ty Luật Minh Anh tự hào là một trong các đơn vị có thế mạnh chuyên tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến cho nhà đầu tư sự hài lòng và an tâm nhất.

Tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư Trung Quốc bao gồm các công việc chủ yếu sau đây:

Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư:
Đây là một khâu rất quan trọng trước khi quyết định đầu tư, bởi lẽ địa điểm đầu tư sẽ kéo theo rất nhiều vấn đầu như: Chính sách ưu đãi đầu tư, thị trường, giao thông, nguồn lao động..;
Tư vấn tìm hiểu chính sách pháp luật và chính sách ưu tiên đầu tư của địa phương;
Tư vấn tìm hiểu thị trường, nguồn lao động, giao thông đi lại;
Tư vấn thủ tục đăng ký đầu tư;
Tư vấn thủ tục cấp đăng ký doanh nghiệp;
Đại diện nhà đầu tư thực hiện toàn bộ các thủ tục đăng ký đầu tư, thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam;
Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong nội bộ doanh nghiệp.
Tư vấn các vấn đề pháp lý khác.

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc hướng dẫn chi tiết về việc đầu tư cho nhà đầu tư Trung Quốc vào Việt Nam, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng luật sư tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Bắc Giang theo số Hotline: 0938 834 386 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn