info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm là loại giấy phép do cơ quan nhà nước cấp cho cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm. Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ đảm bảo điều kiện về mặt pháp lý để các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được hoạt động mà đồng thời còn khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin cho người tiêu dùng về thực phẩm đó là đảm bảo vệ sinh, thực phẩm sạch không nhiễm chất độc hại. Luật Minh Anh tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín tốt nhất, đảm bảo khi quý khách sử dụng dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận được kết quả mà mình mong muốn.

Luật Minh Anh chuyên nghiệp uy tín với dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch vụ xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Minh Anh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp lý xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của khách hàng qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty Luật Minh Anh;

Bước 2: Tư vấn điều kiện cần có để các cơ sở sản xuất, kinh doanh được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;

Bước 3: Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin, giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh thực phẩm phù hợp với quy định của pháp luật;

Bước 4: Khảo sát sơ bộ thông tin, giấy tờ, cơ sở vật chất, trang thiết bị từ đó tư vấn cho khách hàng khắc phục những thiếu sót để phù hợp với yêu cầu pháp lý của cơ quan chức năng;

Bước 5: Hoàn chỉnh hồ sơ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;

Bước 6: Nộp, theo dõi hồ sơ xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan chức năng;

Bước 7: Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp đón tiếp đoàn thẩm định cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm;

Bước 8: Đại diện khách hàng nhận giấy phép đủ điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm tại cơ quan nhà nước và bàn giao kết quả dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm;