info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm
Dịch vụ xin Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Dịch vụ xin Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Dịch vụ xin Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu ” Đối với các thương nhân khác nhau cùng cung cấp một loại dịch vụ hay một loại sản phẩm thì điều quan trọng nhất là họ phải tạo ra được dấu ấn riêng của họ trên hàng hóa, dịch vụ, điều này rất cần thiết trong việc tạo danh tiếng, sự phát triển của thương nhân.

Dịch vụ xin Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Để đáp ứng được điều đó, nhãn hiệu đã ra đời, nhưng lại có bất cập, đó là việc sao chép nhãn hiệu hay tạo lên nhãn hiệu gần giống nhau gây nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng xấu đến thương nhân. Do đó cơ quan lập pháp đã quy định ra các điều kiện khắt khe để một nhãn hiệu được phép đăng ký cấp giấy chứng nhận, để được hưởng sự bảo vệ của pháp luật. Hiểu được sự khó khăn của thương nhân, Công ty Luật Minh Anh chuyên cung cấp tới khách hàng Dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về các bước xin giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Luật Minh Anh, chúng tôi xin cung cấp một số tư vấn cụ thể những quy định của pháp luật về điều kiện của nhãn hiệu để được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Tư vấn khả năng phân biệt hàng hoá, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá, dịch vụ của chủ thể khác
Tư vấn các dấu hiệu không được bảo hộ với danh nghĩa nhãn hiệu

Tư vấn khả năng phân biệt của nhãn hiệu

Tư vấn về thời hạn và phạm vi có hiệu lực của giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Tư vấn khác

Với dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại công ty Luật Minh Anh , quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc tối đa nhất, cụ thể với đội ngũ Luật sư và chuyên viên giàu kinh nhiệm, Minh Anh sẽ giúp khách hàng các công việc:

Soạn thảo đơn đăng ký nhãn hiệu

Soạn thảo văn bản khi có tranh chấp với chủ đơn khác

Theo dõi nhãn hiệu

* Nếu muốn được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn chi tiết về giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại: 024 6328 3468 hoặc địa chỉ email: info@luatminhanh.vn