info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Việt Nam

Dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Việt Nam, bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, bản quyền logo công tyDịch vụ đăng ký thương hiệu tại Việt Nam- Hiện nay thực trạng tranh chấp thương hiệu tại Việt Nam diễn ra khá phổ biến, nguyên nhân là do nhiều doanh nghiệp có thương hiệu lớn mạnh không thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo công ty, thương hiệu của công ty mình dẫn đến sự nhái giả hàng hóa, dịch vụ mạo danh thương hiệu nổi tiếng.

Việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, bảo hộ thương hiệu, logo công ty có tầm quan trọng vô cùng lớn. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp không nhận thức được tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa nói riêng và phát triển thương hiệu nói chung. Doanh nghiệp có suy nghĩ không cần phải đăng ký bảo hộ thương hiệu hoặc không có những thông tin, kiến thực về sự quan trọng trong việc đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ của doanh nghiệp Mình.

Luật Minh Anh với dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Việt Nam uy tín, sẽ tư vấn để doanh nghiệp thấy rõ được tầm quan trọng của hoạt động đăng ký bảo hộ thương hiệu, logo công ty, nhãn hiệu.

Vậy xây dựng thương hiệu lớn mạnh và đăng ký bảo hộ thương hiệu sẽ có những lợi ích gì?

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay khi hàng hóa, dịch vụ ngày càng nhiều, song song điều đó là sự cạnh tranh khốc nghiệt giữa các doanh nghiệp thì vai trò quan trọng của việc xây dựng thương hiệu đối với người tiêu dùng ngày càng lớn.

Việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng không chỉ vì nó tạo ra hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra uy tín của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó là vũ khí sắc bén nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ hàng hóa.

Vì vậy khi doanh nghiệp đã có thương hiệu lớn mạnh thì việc đầu tiên cần làm là thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam nhằm xác lập quyền được pháp luật bảo vệ tài sản trí tuệ của doanh nghiệp tránh sự nhái giả hàng hóa, sản phẩm và tránh sảy ra tranh chấp thương hiệu