info@luatminhanh.vn

Luật Minh Anh

Minh Anh Law Firm

Đăng ký Thương hiệu tại Hưng Yên

Đăng ký Thương hiệu tại Hưng Yên chính là những vấn đề không chỉ được các cá nhân, tổ chức trực tiếp hoạt động kinh doanh quan tâm mà còn thu hút được sự quan tâm, khuyến khích đầu tư của các cơ quan sở, ban ngành tại Hưng Yên.

Tư vấn Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Đăng ký Thương hiệu tại Hưng Yên, đăng ký logo công ty tại Hưng Yên hay bảo hộ nhãn hiệu cho các sản phẩm/ dịch vụ tại Hưng Yên

Dịch vụ tư vấn đăng ký Thương hiệu tại Hưng Yên của chúng tôi:

a, Tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu

Trước hết một cá nhân, tổ chức đang sinh sống và kinh doanh tại Hưng Yên trước khi nộp đơn đăng ký thương hiệu cần thực hiện Tra cứu khả năng đăng ký Thương hiệu. Rõ ràng việc tra cứu Thương hiệu là không bắt buộc nhưng là hết sức cần thiết đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, cá nhân có mối

b, Lựa chọn ngành nghề đăng ký

+ Việc lựa chọn ngành nghề đăng ký bảo hộ cùng Thương hiệu là rất quan trọng và mang tính quyết định tới phạm vi bảo hộ và sự phát triển sau này của doanh nghiệp.

+ Theo quy định của pháp luật hiện hành thì một khi đã đăng ký Thương hiệu thì chủ đơn không được phép bổ sung thêm ngành nghề/ sản phẩm dịch vụ mà bắt buộc phải nộp thành bộ hồ sơ mới với ngày nộp đơn mới.

c, Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Thương hiệu tại Hưng Yên

+ Tờ khai đăng ký Thương hiệu

+ Mẫu Thương hiệu

+ Bản sao đăng ký kinh doanh (Nếu tự nộp đơn hoặc nộp đơn không thông qua Đại diện SHTT)

+ Giấy ủy quyền (trong trường hợp nộp thông qua đại diện sở hữu công nghiệp)

– Nộp hồ sơ và theo dõi kết quả

– Nhận Giấy chứng nhận đăng ký Thương hiệu

– Gia hạn hiệu lực giấy chứng nhận đăng ký Thương hiệu

Là Công ty tư vấn chuyên nghiệp – chúng tôi có đầy đủ năng lực để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đăng ký Thương hiệu hay bảo hộ thương hiệu, logo công ty.